MẸO THÔNG TẮC NHÀ VỆ SINH , BỒN CẦU

 Ống cống và và bồn cầu trong nhà bị tắc nghẽn ,ứ đọng chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của gia đình bạn .Vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẹo thông tắc nhanh chóng , chi phí thấp, hiệu quả cao mà chúng ta có thể tự làm tại nhà .Hãy tham khảo những cách được giới thiệu sau đây nhé !

  Việc dẫn đến tắc Bồn cầu,cống ngầm do rất nhiều nguyên nhân gây nên . Trước khi tự làm bạn nên xác định rõ nguyên nhân dẫn đến việc tắc để công việc trở lên dễ dàng hơn.

 Cách 1 : sử dụng nước

 
  Việc đầu tiên bạn làm là để 1 vòi nước tự động chảy vào bồn cầu,

  Để sau một thời gian bạn lấy một chậu nước dội thẳng từ trên cao xuống để tạo áp lực.

  Nếu bồn cầu tắc ở mức độ nhẹ thì sẽ tự tiêu.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nước nóng để thông tắc bằng cách xối nước nóng từ trên xả thẳng xuống bồn cầu .Nước nóng sẽ làm tan sự động tắc và áp suất sẽ đẩy nước cùng những cặn bẩn trôi theo qua đường cống.

  Nhưng hãy cẩn thận cách này rất dễ gây bỏng !

  Cách 2 : Sử dụng hóa chất bột thống tắc

  Khi sử dụng nước tại bếp, khu vệ sinh. Chúng ta có thể làm cho dầu mỡ, thức ăn thừa, rau cỏ, giấy, rác, tóc... lọt xuống đường nước thải.Để ngăn không cho mùi cống bốc ngược lên các thiết bị thải thường có xi phông. Đoạn cong của xi phông thường hay bị rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật đọng lại và làm tắc. Để giải quyết việc tắc nghẽn này bạn nên dùng Bột thông tắc có bán trên thị trường

Bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của chúng vì nếu dùng quá nhiều microphot thì bể phốt của bạn có thể nhanh đầy hơn .

  Đổ bột thông cống vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy đảm bảo hết mùi + diệt trừ giun sán, sau 12h sẽ tự thông thoát .

vd : Bột thông tắc GL-600B,bột thông cống microphot,...

  Cách 3 : Sử dụng dụng cụ chuyên dụng 


    Nếu dùng hai cách trên vẫn không được thì bạn phải dùng các thiết bị vệ sinh chuyên Thông tắc cống hút bể phốt : dây thông tắc , dây cáp loxo ,pittông ,khoan dây cáp,móc treo quần áo..

  Khi dùng pittông đẩy xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.

  Ngoài ra để xử lý vấn đề này bạn ra tiệm vật liệu xây dựng , mua dụng cụ thụt cầu tiêu ( giá khoảng 300.000đ) về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong , nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. hãy nhớ đổ nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt .

  Cách 4 : Sử dụng hỗn hợp từ dấm - baking soda - nước 

   Bạn dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống .

  Cách 5 :Dùng máy hút bụi đa năng


Thông tắc bồn cầu với cách sử dụng máy hút bụi đa năng để đảm bảo được việc chúng ta có thể hút nước và hút các vật dụng một cách hiệu quả, bởi nếu như các bạn dùng máy hút bụi khô thông thường để hút nước sẽ khiến cho chúng bị hư hỏng ngay lập tức

  Cách 6 : thống tắc bồn cầu với nước xả hóa chất

  Bạn có thể mua những loại nước xả này ở các tiệm tạp hóa gần nhà nhưng khuyến cáo chúng rất độc hại với con người ,động vật và môi trường .Vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn cuối cùng mà bạn nên nghĩ tới khi tự thực hiện việc thống tắc toilet ,nhà vệ sinh .


Nếu bạn đã làm tất cả các cách trên mà vẫn không có tác dụng , mà bồn cầu, đường ống…vẫn bị tắc thì đã đến lúc bạn phải gọi các công ty chuyên hút bể phốtthông tắc cống chuyên nghiệp như chúng tôi để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này.

  Hiện nay công ty đang sử dụng công nghệ thông tắc bằng máy lo xo bằng công nghệ của Đức

  Máy sử dụng momen lo xo xoắn ,giúp thông tắc không phải đục phá không những đáp ứng nhu cầu khắc phục sự cố cho gia đình mà còn đảm bảo thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo vệ sinh xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu và làm ô nhiễm tiếng ồn.

     RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ĐỒNG THỜI CẢM  ƠN NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN SỬ DỤNG .

                                DỊCH VỤ THÔNG HÚT BỂ PHỐT 247 

                            Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội

                                   Hotline : 0915144808- 0974131350 
                                   Địa chỉ : Cơ sở 1: 115 Hoàng Quốc Việt ,Cầu Giấy, Hà Nội 
                                   Cơ sở 2: 10 Từ Liêm, Hà Nội 
                                    Email  : hoathuong123456@icloud.com

                                 website  : http://thongtaccong247.com.vn

Gọi Ngay: 0915144808