MẸO THÔNG TẮC CỐNG ,BỒN CẦU VỚI BAKING SODA VÀ DẤM

   Thực trạng rất bức xúc luôn có thể xảy ra trong căn nhà của bạn là việc bồn cầu, bệ xí bỗng dưng bị tắc nghẽn mà không biết phải giải quyết nhanh nhất bằng cách nào ? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách nhanh chóng và rất hiệu quả với những vật liệu rất dễ tìm mà lại hiệu quả trong việc giúp thông tắc toilet, bệ xí,ống cống !  

  Đầu tiên có một lưu ý nhỏ với bạn :

   Nếu như bồn cầu, bể phốt nhà bạn đã có dấu hiệu tắc nghẽn xin khuyến cáo các bạn không nên cố xả nhiều nước vì điều này có thể sẽ làm cho các chất thải, nước thải bị trào ngược và tràn ra ngoài khiến cho nhà vệ sinh của các bạn bị ô nhiễm và mùi hôi có thể lây lan sang các phòng khác.

   Với các trường hợp bị tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu bởi các vật dụng như giấy vệ sinh quá nhiều khiến cho đường ống thoát chất thải bị tắc, hoặc chất thải có nhiều chất sơ và rắn cũng khiến cho bể phốt, bồn cầu bị tắc nghẽn, ùn ứ … Với trường hợp này các bạn có thể xử dụng một loại hỗn hợp gồm có Baking Soda, dấm và nước ấm, với hỗn hợp này cũng sẽ giúp các bạn thông tắc bồn cầu, bể phốt một cách hiệu quả.

Cách xử lí để thông tắc bồn cầu :

Chúng ta sẽ tạo một hỗn hợp thông tắc  bằng cách :

- Các bạn đun nóng khoảng 3 đến 4 lít nước ( vì nếu ít nước quá sẽ không giúp cho quá trình thông tắc bồn cầu được hiệu quả)

- Sau đó : Chúng ta sẽ để cho nước trở về trạng thái ấm ấm , vì nếu để nước ở nhiệt độ quá nóng rất có thể sẽ khiến cho sứ của bồn cầu, bể phốt của bạn bị vỡ, nứt.

cách thông tắc bồn cầu với baking Soda

- Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nước ấmBaking Soda và dấm :

 Bước 1 : Chúng ta tiến hành đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong bể phốt, bồn cầu, hỗn hợp này sẽ tạo ra một quy trình phản ứng hóa học làm mềm và tan chất thải, giấy và một số vật dụng khác, từ đó giúp cho quá trình thông tắc bồn cầu, bể phốt trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 Bước 2 : thực hiện bước 1 sau thời gian là 15 phút 

            Ta sẽ đổ nhẹ nhàng nước 3 lít nước ấm đã chuẩn bị ở trên vào bồn cầu,bệ phốt,bệ xí 

=> Để đạt hiệu quả tốt nhất hãy để hỗn hợp bên trên đậy nắp và giữ tình trạng này trong vòng một đêm.Bạn nhớ đậy nắp bồn cầu để phản ứng này được thực hiện nhanh hơn.

Nhưng nếu như các bạn không tìm được Baking Soda và Dấm thì các bạn cũng có thể thay thế bằng cách xử dụng nước rửa chén, bát, với những thành phần có chứa trong hỗn hợp đó cũng sẽ giúp cho các vật dụng, chất thải làm tắc nghẽn mềm ra, giúp thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn.

 Hỗn hợp tạo ra phản ứng giúp cho các chất thải, vật dụng làm tắc tan ra và mềm hơn và bồn cầu, bể phốt sẽ thoát khỏi tình trạng bị tắc nghẽn, ùn ứ một cách hiệu quả.

  Nếu như sau khi đã làm theo đúng hướng dẫn mà vẫn không hết được tình trạng tắc nghẽn, thì các bạn có thể áp dụng với Pittong, móc treo quần áo để tăng tính hiệu quả.

Lưu ý : Với hỗn hợp Baking Soda, Giấm và nước ấm hay hỗn hợp nước rửa bát, chén không có tác dụng với các vật dụng gây tắc nghẽn như đồ chơi bằng nhựa, vật dụng bằng sắt …

cách thông tắc bồn cầu với baking soda và dấm  Lưu ý :  Nếu như chưa khắc phục được tình trạng tắc nghẽn này hãy liên hệ với chúng tôi ngày lập tức để được tư vấn miễn phí !

                            DỊCH VỤ THÔNG HÚT BỂ PHỐT 247 

                            Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội

                                   Hotline : 0915144808- 0974131350 
                                   Địa chỉ : Cơ sở 1: 115 Hoàng Quốc Việt ,Cầu Giấy, Hà Nội 
                                   Cơ sở 2: 10 Từ Liêm, Hà Nội 
                                    Email  : hoathuong123456@icloud.com

                                 website  : http://thongtaccong247.com.vn/


Gọi Ngay: 0915144808